Cần nghiên cứu bài bản về công năng chữa bệnh của hoàn ngọc

 

          Tháng 3/2008, tôi vào Viện Tim TPHCM để mổ tim. Sau khi phẫu thuật, tôi được chỉ định phải uống thuốc suốt đời. Vì tác dụng phụ của thuốc tây, tôi bị loét dạ dày. Có lần dạ dày xuất huyết, tôi phải nhập viện cấp cứu. kết quả nội soi cho thấy, tôi bị 5 vết loét ở dạ dày. Tuy nhiên, 4 vết loét thì có thể chữa lành ngay. Trong khi đó, 1 vết loét phải chữa trị lâu dài, do lõm sâu.

Doc them...
 

Trà hoàn ngọc với bệnh hiểm nghèo

 

Cây Hoàn Ngọc chữa được các bệnh ung thư? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Mời bạn đọc tham khảo một số thông tin sau về quá trình khảo sát, nghiên cứu hoạt chất trong cây hoàn ngọc cũng như tính năng của nó đối với sức khoẻ.

Doc them...
 

TÔI ĐƯỢC SINH RA LẦN THỨ 2

 

 

“…Trong nhà bây giờ chả còn cái gì đáng quý, chỉ còn cái xác nhà, mà cái nhà cũng đâu phải do chúng tôi có của cải để xây lên, mà là do các nhà hảo tâm giúp đỡ xây cho căn nhà tình thương. Nhưng sắp tới cũng chẳng còn giữ được nữa, vì phải bán để trả nợ. Chấp nhận bán xong để thuê nơi khác ở hoặc tá túc bà con chứ biết làm sao…”

 

Doc them...
 

Người từ cõi chết trở về

Nếu bây giờ gặp vợ chồng anh Nguyễn Hồng Ninh, chị Trần Thị Thanh Huệ (Khu phố 1, phường Bình Đa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. ĐT: 01644870239) khó ai hình dung được hơn 1 năm về trước tương lai của anh chị có nguy cơ phải cáo phó hưởng dương.

Doc them...
 

Những thành công về nghiên cứu cây Hoàn Ngọc

Có lẽ chưa có một cây thuốc nào mang nhiều tác dụng như vậy

 * Đặc tính :

   - Lá già nhân đắng, ngọn như cỏ bột , lá non nhỏ không có mùi vị, vỏ  và rễ có  mùi vị như  lá già . Dùng lá cây tươi, chưa phát hiện có độc tố giảm, có  tác dụng kích thích thần kinh. Dùng nhiều có cảm giác như say, qua một thời gian ngắn . Ăn nhiều hông gây phản ứng .

Doc them...
 

THÀNH TÍCH

VIDEO HOAN NGOC

KHÁCH TRỰC TUYẾN

Tran AnhTran AnhTran AnhTran AnhTran AnhTran Anh
Tran AnhKhách trực tuyến2
Tran AnhLượt truy cập trong ngày90